Hỗ trợ bán hàng: 0433.614.888   -   0433.930.333
Hỗ trợ kĩ thuật: 0972.686.686

Tin Tức

Bán hàng đa cấp có thể bị phạt đến 100 triệu đồng

Doanh nghiệp bán hàng đa cấp sẽ bị phạt tiền từ 70 triệu đến 100 triệu đồng đối với một trong các hành vi vi phạm quy định tại điều 38 Nghị định số 120/NĐ-CP và có quy mô hoạt động diễn ra trong phạm vi từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

Bốc thăm C1: Bayern tái ngộ Man City ở bảng tử thần

Ở bảng đấu có sự góp mặt của Bayern và Man City còn có thêm đối thủ AS Roma.

Mua bếp gas: Chọn giá rẻ hay sự an toàn?

Bếp gas hơn hẳn bếp than, bếp điện về hiệu quả sử dụng, nhưng lại ẩn chứa nhiều hiểm họa, nhất là khi người tiêu dùng sử dụng các loại bếp gas nhái giá rẻ, kém chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng bếp gas,

Hiện nay sử dụng bếp gas an toàn là một trong những vấn đề quan tâm lưu ý của khách hàng. Để giải quyết những băn khoăn của khách hàng, chúng tôi có một số lưu ý khách hàng trong quá trình sử dụng bếp gas.

Cây giao chữa bệnh xoang cực hay!

Thương con trai bị viêm xoang từ nhỏ, đã điều trị nhiều năm với đủ mọi phương pháp mà không khỏi bệnh, vợ chồng ông bà Trần Ngọc Đảnh – Trần Thị Kim Phúc (ngụ Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh) cất công mày mò, cậy nhờ những bài thuốc dân gian.

Thủ khoa "nhị đẳng huyền đai" taekwondo làm cô giáo

Là Thủ khoa tốt nghiệp ĐH Thể dục thể thao, Nguyễn Thị Anh Đào nuôi ước mơ trở về trường xưa làm cô giáo dạy thể dục. Cô muốn tạo nên những khác biệt để học trò không còn coi thể dục là môn phụ.

 
Sản phẩm bán chạy
  • Video
    Tin mới nhất
    Thống kê truy cập